Sản phẩm

Đúc tượng chân dung truyền thần cụ bà tại cơ sở Đồ đồng Việt

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Xuất thân từ làng nghề đúc đồng nổi tiếng Đại Bái thuộc huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh – ngôi làng nổi tiếng với tuổi thọ hơn nghìn năm tuổi, trải qua hơn 10 năm phát triển, Công ty Đồ Đồng Việt đã có mặt tại hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành công, được người dân tin dùng.

Mong muốn gìn giữ và phát triển nghề truyền thống, đội ngũ 50 công nhân,nghệ nhân,nhà điêu khắc tại Công ty Đồ Đồng Việt đã và đang sử dụng đôi bàn tay tài hoa của mình để tạo nên những tác phẩm ý nghĩa, có giá trị tinh thần cao.

 

Đúc tượng truyền thần cụ bà bằng đồng vàng sáng bóng

Hiện nay, công ty đang phát triển dịch vụ: Đúc tượng chân dung cho bố mẹ, ông bà, người thân, kể cả những người đã khuất hay còn sống. Những bức tượng thể hiện sự yêu thương, kính trọng của mỗi gia đình dành cho người thân của mình, vì vậy mỗi tác phẩm sẽ được thể hiện một cách đầy tỉ mỉ và tinh tế.

Đúc tượng truyền thần cụ bà bằng đồng vàng sáng bóng

Xem thêm:

Đúc tượng chân dung cụ bà mạ vàng 24k cao cấp

Đúc tượng chân dung truyền thần bằng đồng đỏ mạ vàng​

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng chân dung bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng chân dung bằng đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay