Sản phẩm

Bộ Hoành Phi Câu Đối Cho Ban Thờ 1m76

Sản phẩm hoành phi câu đối dát vàng 24k KT 1m97 phù hợp cho ban thờ 1m97, 2m17 là sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp họa tiết tinh xảo, dạng cuốn thư với một bên là kiếm (sức mạnh), một bên là bút (tri thức). Ngoài ra còn phải kể đến các khóm hoa mẫu đơn nằm đối xứng. Trên đỉnh là hình ảnh đôi rồng chầu mặt nguyệt với đường nét uyển chuyển, toát lên vẻ thiêng liêng, cao quý.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết bộ hoành phi câu đối 1m97 cho ban thờ 1m97, 2m17

Mặt chính giữa của hoành phi câu đối là đại tự Đức Lưu Quang viết bằng Hán tự và có chú thích nhỏ ở bên dưới. Các nghệ nhân còn sử dụng họa tiết chữ Thọ cách điệu để trang trí.

Câu đối: Ở đây, sản phẩm bo góc và mỗi đầu được tô điểm bởi hình ảnh của Tứ linh (Long - Lân - Quy - Phụng). Nội dung được thể hiện trên đôi câu đối là:

“Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh - Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh”.

Các nét chữ phóng khoáng, bay bổng thể hiện kỹ thuật thư pháp điêu luyện. Ý nghĩa của chúng vô cùng nhân văn, nhắc nhở con người biết sống có tâm có đức thì tiếng thơm còn mãi - gia tộc được vinh hiển. Sản phẩm có sự kết hợp giữa màu mộc của đồng đỏ, màu sơn đen và đỏ. Tất cả mang đến sắc thái trang nghiêm tráng lệ.

Đến với Đồ đồng Việt, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng thế giới đồ đồng nghệ thuật đặc sắc với nhiều gợi ý hấp dẫn. Kh

Sản phẩm hot

Gọi ngay