Sản phẩm

Đồ đồng Việt chế tác hoành phi câu đối theo yêu cầu

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Vì sao gia chủ nên đặt làm hoành phi câu đối bằng đồng ?

Cũng như bao đồ thờ khác như bát hương, đỉnh đồng, bộ tam sự, ngũ sự,... thì hoành phi câu đối cũng là những món đồ không thể thiếu trong không gian thờ của gia đình bạn. Nhưng mà tùy mỗi gia đình lại có không gian thờ cúng lớn nhỏ khác nhau, chính vì vậy rất khó có thể để tìm được một bộ hoành phi câu đối phù hợp đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của gia chủ.

Vậy nên, việc gia chủ đặt làm hoành phi câu đối là hoàn toàn hợp lí, việc đặt làm như vậy sẽ giúp gia chủ chọn được cho mình những bộ hoành phi câu đối phù hợp nhất với không gian thờ của gia đình mình cũng như những sở thích về hoa văn họa tiết cũng như màu sắc mong muốn.

Một bộ hoành phi câu đối có kích thước vừa đẹp, chất liệu cao cấp, đảm bảo yếu tố phong thủy, thẩm mỹ sẽ làm cho không gian thờ cúng của gia đình bạn trở nên tôn nghiêm và trang trọng hơn.

Tại sao nên lựa chọn hoành phi câu đối đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay