Sản phẩm

Tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi thiền

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi thiền được tạo màu giả cổ hết sức kỳ công. Bức tượng vốn được đúc từ đồng vàng và thiếc cao cấp. Sau đó, người thợ đã tiến hành công đoạn hun xuống màu. Chính vì vậy, sản phẩm sở hữu màu nâu cổ kính, tôn nghiêm, thấm đượm nét huyền bí. Màu sắc này rất đồng đều. Thêm vào đó là bề mặt bóng bẩy, đẹp không tì vết.

Tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi thiền bằng đồng đỏ

Đôi mắt Đức Phật khép hờ đầy an nhiên, tự tại cũng như sự tập trung cao độ. Miệng Ngài khẽ mỉm cười, mang lại cảm giác vô cùng phúc hậu và thông tuệ. Không những thế, các bạn có thể thấy những tướng tốt của một vị Phật: sợi bạch hào cuộn tròn giữa hai chân mày, nhục kế nhô trên đỉnh đầu. Cổ cao ba ngấn, dáng tai dài cũng là những quý tướng. Không những thế, cơ thể của Ngài mang tính đối xứng hoàn hảo.

Tư thế ngồi kiết già trên đài sen càng mang lại vẻ đẹp thiêng liêng cho bức tượng Phật Thích Ca. Ngoài ra, cử chỉ của Ngài cũng rất tao nhã. Đôi bàn tay của Ngài kết Thiền ấn. Cụ thể là cả hai tay đều nằm trên đùi, lồng ghép vào nhau và để ngửa.

Tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi thiền bằng đồng đỏ

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Phật đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Phật đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay