Sản phẩm

Giá bán tượng đôi hươu bằng đồng tại Tiền Giang

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Theo truyền thuyết, loài hươu được sinh ra từ ánh hào quang của những viên ngọc quý, nên nó có cơ duyên mang lại vạn điều tốt lành cho con người và là nhân vật của những bức tranh phong thủy: Phúc Lộc Thọ, tranh tiên đồng và quả đào tiên,...

Giá bán tượng đôi hươu bằng đồng tại Tiền Giang

Ở Việt Nam cũng như các nước phương Đông, thì Hươu là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng, trường thọ. Chính vì vậy, đôi hươu bằng đồng thường được trưng bày ở không gian nổi bật, dễ nhìn nhất như: sảnh, chân cầu thang, phòng khách,.... vì nó mang lại sự ấn tượng, sang trọng, làm đẹp cho ngôi nhà.

Được làm từ đồng vàng nguyên chất 100%, qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Đồ đồng Việt, sản phẩm trở nên hoàn hảo nhất và là vật trang trí phong thủy không thể thiếu với những người chơi đồ phong thủy.

Tại sao nên lựa chọn tượng hươu đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay