Sản phẩm

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa Địa Tạng Vương Bồ Tát

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một trong sáu vị bồ tát quan trọng nhất của phật giáo đại thừa. Ý nghĩa Địa Tạng Vương Bồ Tát là những giá trị nhân văn tích cực trong cuộc sống của con người.

Khi con người chết đi mà vẫn còn vướng bận những tham, sân, si của trần tục thì sẽ không thể siêu thoát đầu thai được như các trường hợp: người chết non còn lưu luyến cõi trần,... Khi đó, Bồ Tát Địa Tạng Vương sẽ giảng đạo, giáo hoá cho những linh hồn này giác ngộ và được siêu thoát.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng 

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng được tạo hình với khuôn mặt phúc hậu, đầu đội mũ thất phật, tay phải cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay trái cầm ngọc như ý để soi sáng địa ngục. Ngài được khắc họa ngồi trong tư thế thiền định trên đài sen. 

Cũng có những mẫu tượng Địa Tạng Bồ Tát đẹp ngồi trên lưng của con đế thính - loài linh vật có khả năng nghe thấy mọi thứ trong cả tam thế, giúp cho Bồ Tát biết được đâu là thật, giả, đúng, sai.

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Phật đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Sản phẩm hot

Gọi ngay