Sản phẩm

Lư xông trầm giá rẻ, lư xông trầm cỡ nhỏ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Khi sử dụng đỉnh đồng đốt trầm sẽ tạo ra hương thơm ấm cúng cho gian phòng. Theo dân gian, hương thơm của trầm thể hiện lòng thành kính của con cháu, một mùi hương của sự thanh khiết và cao quý.

Hương thơm giúp thanh lọc khí, hóa giải hung khí và tăng thêm cát khi đối với gia chủ. Vì thế mà việc đốt trầm bằng đỉnh đồng trên bàn thờ gia tiên được người Việt rất ưa chuộng. 

Lư xông trầm đồng được chế tác với 3 chân không chỉ tạo sự vững chắc cho đỉnh mà còn có ý nghĩa giúp gia đình được bình yên, an vui, chấn hưng không gian thờ cúng. 

Bên cạnh các mẫu lư xông trầm bằng đồng truyền thống, ngày nay có rất nhiều bộ lư xông trầm được thiết kế với kiểu dáng hình dạng vô cùng độc đáo và đẹp ấn tượng. Bởi khi xông trầm cũng như đang thưởng thức những cái đẹp và tinh hoa của trời đất.

Tại sao nên lựa chọn đỉnh đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay