Sản phẩm

Lọ hoa thờ cúng bằng đồng vàng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tên sản phẩm: Lọ hoa thờ cúng bằng đồng vàng

Phương pháp sản xuất: Đúc thủ công tại làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh

Màu sắc: Nguyên màu đồng mộc

Họa tiết: Trên thân lọ hoa được đúc các hoa văn về hoa mai chim điểu

Trọng lượng: 1,8kg/ đôi

Chi tiết sản phẩm lọ hoa thờ cúng bằng đồng vàng 

Từ xưa, không gian thờ phụng gia tiên đã được xem là nơi linh thiêng. Không những thế, cách bài trí các vật phẩm cũng thể hiện nét văn hóa độc đáo cùng những triết lý sâu sắc. 

Trong văn hóa thờ cúng, hương thơm và vẻ đẹp của hoa chính là những lễ vật lý tưởng để dâng lên các bậc bề trên. Lọ hoa thờ cúng là một thiết kế đặc sắc tại cơ sở Đồ đồng Việt. Sản phẩm hội tụ rất nhiều ưu điểm, tiêu biểu là vẻ đẹp thanh cao và sang trọng. 

Trên thân của đôi lọ hoa thờ được đúc các hoa văn về chim điểu, hoa mai tinh xảo và đẹp mắt. Đôi lọ hoa được đúc thủ công từ chất liệu đồng vàng (đồng thau) nguyên chất, sau khi đúc phôi xong thì được làm nguội và đánh bóng, được phủ lớp PU10 để tạo độ bóng và bảo quản bề mặt của lọ hoa sáng bóng mãi theo thời gian.

Lọ hoa bằng đồng cao cấp tinh xảo​, ý nghĩa, sắc nét và thiết kế chất lượng.

Đôi lọ hoa bằng đồng được bày trên bàn thờ cúng gia tiên hoặc được các cá nhân gia chủ cúng tiến vào đình chùa. Lọ hoa được bày ở 2 bên trên bàn thờ và được thắp hoa tươi vào các dịp cúng lễ hay đầu xuân, ngoài ra cũng có thể dùng để thắp hoa nhựa hoặc hoa sen bằng đồng.

Xem thêm:

Đôi lọ hoa thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc

Đôi lộc bình thờ cúng đúc nổi thủ công họa tiết rồng chầu mặt nguyệt

 

Tại sao nên lựa chọn đôi lọ hoa tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đôi lọ hoa

Sản phẩm hot

Gọi ngay