Sản phẩm

Lư xông trầm 12 con giáp bằng đồng giá rẻ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa của lư đốt trầm hương

Lư xông trầm không chỉ là vật dụng dùng để đốt trầm để cho không gian xung quanh thơm mùi trầm mà còn là nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam, biểu tượng về tâm linh và phong thủy. Lư hương trầm còn là một trong những món đồ đồng phong thủy giúp xua đuổi tà khí, những thứ tiêu cực trong cuộc sống.

Với ý nghĩa của hương trầm được quan niệm từ thời xa xưa mang lại hương thơm thanh khiết và cao quý, thể hiện lòng thành. Việc đốt hương trầm hàng ngày làm cho tâm của gia chủ thanh tịnh và nhẹ nhàng. Ngoài ra nó còn là món quà ý nghĩa để ta tặng cho người thân, người mà gia chủ yêu quý

Lư trầm 12 con giáp thể hiện cho vòng tuần hoàn của thời gian, sự hài hòa giữa các mối quan hệ. Mỗi con vật lại có một phẩm hạnh, đặc điểm riêng để dẫn lối thành công. Cụ thể là sự chăm chỉ, hoạt bát, lòng quyết tâm… Do đó, nó chiếm được cảm tình của nhiều gia chủ. Sản phẩm của chúng tôi vừa có hình thức đẹp, vừa có chất lượng cực tốt.

Tại sao nên lựa chọn lư xông trầm tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay