Sản phẩm

Đúc chuông đồng theo yêu cầu tại cơ sở Đồ đồng Việt

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chuông đồng bao gồm ba bộ phận cơ bản là quai chuông, thân chuông và miệng chuông được thiết kế đi theo phong cách truyền thống, mang vẻ đẹp cổ điển. Điều này qua kiểu dáng quai chuông là hình rồng hai đầu (hình con Bồ Lao). Thân chuông có dạng hình trụ. Trên bề mặt của nó có trang trí hình là bồ đề, họa tiết dơi phúc cùng những đường viền chạy ngang dọc.

Đặc biệt, hình ảnh đầm sen rất phù hợp với tinh thần Phật giáo. Ngoài ra, chúng ta không thể bỏ qua những chiếc núm chuông có hình bông cúc. Miệng chuông hơi loe và để trơn.

Đúc chuông đồng theo yêu cầu tại cơ sở Đồ đồng Việt

 
Đúc chuông đồng theo yêu cầu tại cơ sở Đồ đồng Việt
 
Nguyên liệu để chế tác sản phẩm chính là đồng đỏ và thiếc sao vàng. Hai chất liệu này được kết hợp với tỷ lệ hợp lý, đảm bảo cả yếu tố thanh và sắc. “Thanh” ở đây chính là tiếng chuông ngân xa, kéo dài và trong trẻo. Nó có tác dụng đẩy lùi tà khí và tạo ra sự thức tỉnh trong tinh thần.
 
 
Đúc chuông đồng theo yêu cầu tại cơ sở Đồ đồng Việt

Tại sao nên lựa chọn đúc chuông đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc chuông đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay