Sản phẩm

Báo giá mặt trống đồng đế hoa sen bằng đồng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng đế hoa sen mạ vàng là sản phẩm được thiết kế dựa trên hai hình ảnh là trống đồng và hoa sen. Đây là hai biểu tượng rất bình dị và điềm nhiên tồn tại cùng cuộc sống thường nhật lẫn tinh thần của những người con đất Việt từ ngàn xưa cho đến nay. Với hình ảnh trống đồng Đông Sơn mang đặc trưng đậm chất dân tộc Việt Nam – là biểu tượng của nền văn hóa Việt cổ đại, như linh vật chứa đựng hồn thiêng sông núi. 

Còn hoa sen, loài hoa được biết đến như là Quốc hoa của dân tộc. Những bông hoa sen gần gũi là hình ảnh đẹp đi vào muôn vàn lời thơ bản nhạc, những tác phẩm điêu khắc hay kiến trúc hoa văn đình chùa miếu mạo trên khắp mọi miền đất nước. Cùng với đó thì hình ảnh hoa sen cũng biểu tượng cho vẻ đẹp nội tâm và sự tĩnh lặng an nhiên tuyệt đối trong tâm hồn, xua tan mọi ưu phiền, đem đến sức khỏe, may mắn, sung túc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Ý nghĩa hình ảnh mặt trống đồng đế hoa sen

Được thiết kế theo hình ảnh họa tiết trên mặt trống đồng Đông Sơn cổ, hai mặt trống mang đến hơi thở văn hóa lịch sử trong một món quà nghệ thuật mới lạ. Ở phần rìa ngoài bên dưới mặt trống có dòng chữ: “Mặt trống đồng cổ Việt Nam”. Để đỡ mặt trống đó cần một giá đỡ có tạo hình theo bông hoa sen đang nở.

Hình tượng mặt trống đồng mạnh mẽ, hùng tráng, quyền uy kết hợp hoàn hảo cùng nét đẹp mềm mại, uyển chuyển, thanh cao, tinh tế của đài hoa sen bên dưới chứa đựng ý nghĩa sâu sắc. Đó chính là đất nước, văn hóa và con người Việt Nam qua bề dày lịch sử nghìn năm văn hiến, qua bao nhiêu thăng trầm tồn tại. Song hành là quyền uy, sức mạnh dựng nước, giữ nước; tri thức vượt bậc và văn hóa phong phú, đa dạng nhưng cũng đầy tình cảm, bền bỉ, cần cù vượt qua bao khó khăn gian khổ để vươn mình như bông hoa sen nở bừng đầy sức sống. 

Tại sao nên lựa chọn mặt trống đồng đế hoa sen tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay