Đỉnh đồng thờ cúng

Bộ đỉnh đồng tam sự đỉnh hạc bằng đồng vàng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bộ sản phẩm đỉnh đồng tam sự đỉnh hạc được đúc nguyên khối trên chất liệu đồng vàng, giữ màu mộc trang nhã, họa tiết không quá cầu kỳ rối mắt, đồng thời giúp sản phẩm bắt sáng tốt, tỏa sáng không gian thờ cúng của quý khách.

Đôi hạc cõng sen cầu kỳ, tinh tế, luôn là biểu trưng cho người quân tử, phẩm đức cao quý. Được đúc nguyên khối thay cho ngọn đèn dầu Thái Cực trong thờ cúng.

Cách bày trí bộ đỉnh đồng thờ cúng gia tiên tại nhà

Với một không gian thờ cúng tại nhà, kích thước 60cm sẽ phù hợp cho một bàn thờ tầm trung để phát huy hết giá trị và tạo sự cân đối.

Ngoài ra, chiếc đỉnh đồng cần được đặt nằm trên đường trung trực của bàn thờ, phía sau bát hương. Hoặc đôi lúc, đỉnh đồng cũng có thể bỏ nắp và sử dụng như lư hương, tuy nhiên không phát huy được hết giá trị sản phẩm.

Đôi hạc đồng lần lượt đặt hai bên chiếc đỉnh, đối xứng với nhau. Cả bộ đỉnh đồng tam sự đặt thẳng hàng với nhau, khoảng cách cân đối hài hòa.

Tại sao nên lựa chọn đỉnh đồng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay