Sản phẩm

Biểu trưng tranh đôi chim công vinh hoa phú quý đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa hình ảnh chim công trong phong thủy

Chim công là hình tượng quen thuộc trong thần thoại Hy Lạp. Theo đó, chim công gắn liền với hình ảnh của thần Hera. Vì ghen tuông với sự đào hoa của chồng là thần Zeus mà nàng đã sai cận vệ trung thành là Argos canh gác tình địch. Thế nhưng vì để cứu người mình thương yêu mà Zeus đã sai người giết Argos. Thần Hera mất đi Argos vô cùng tiếc thương nên đã lấy những con mắt dày đặc trên người Argos để gắn lên chim công để tưởng nhớ. Từ đó đuôi loài chim này rất rực rỡ và lấp lánh cực kỳ đẹp mắt. 

Đối với một đất nước có nền văn hóa lâu đời như Trung Quốc thì chim công là biểu trưng cho sự quyền quý, cao sang, đài các. Thông thường xưa kia những vị quan chức cao vọng trọng sẽ được đội mũ có lông công. Đối với người dân đất nước Ấn Độ thì chim công là biểu tượng của thần Lakshmi. Chim công đại diện cho sự giàu sang, phú quý và nhan sắc. Còn trong văn hóa của người Việt, tranh đôi chim công mạ vàng là sự biểu trưng cho may mắn, cân bằng âm dương ngũ hành. 

Tranh đôi chim công mạ vàng đẹp tinh xảo

Theo đó, biểu tượng tranh đôi được khắc họa tinh tế và tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Bề mặt của đôi chim được những người nghệ nhân kim hoàn phủ lên lớp vàng 24k nguyên chất cùng với đó là lớp keo đặc biệt chống trầy xước, phai màu hoặc hư hao bởi môi trường.

Có rất nhiều cách để bài trí tranh đôi chim công mạ vàng trong đó những cách làm thông dụng là:

Đặt tranh trong phòng khách ở vị trí cao ráo sẽ mang lại may mắn, suôn sẻ về công danh. Ngoài ra việc làm này còn giúp cho gia đạo ôn hòa, hạnh phúc. Treo tranh tại phòng ngủ có tác dụng cải thiện chuyện giường chiếu, khơi gợi tình cảm vợ chồng. Nhờ vào việc sắp đặt này mà đường con cái suôn sẻ hơn. 

Bài trí tranh trong phòng làm việc sẽ có tác dụng giúp cho gia chủ minh mẫn, thông tuệ. Ngoài ra món quà tặng mạ vàng này sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh chóng, phất lên như diều gặp gió và ngăn ngừa kẻ tiểu nhân cản đường ngáng trở. 

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay