Sản phẩm

Đài thờ cúng bằng đồng vàng giá rẻ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trong các không gian thờ cúng của đình chùa, đền miếu, bộ đài thờ đựng gạo, muối, nước là vật không thể thiếu. Bộ đài thờ bằng đồng vàng  không chỉ mang lại sự trang trọng, bền bỉ mà còn rất phù hợp với ý nghĩa tâm linh, phong thủy trong văn hóa thờ cúng.

Ý nghĩa của bộ đài thờ bằng đồng

Bộ đài thờ gồm 3 đài, có nắp và có núm để thuận tiện khi sử dụng. Người ta thường đặt gạo, nước, muối vào 3 đài thờ hoặc có nơi đặt rượu, gạo, muối với ý nghĩa cầu mong sự đầy đủ, đầm ấm cho gia đình.

Một bàn thờ với đầy đủ các vật phẩm thờ cúng và được sắp xếp gọn gàng, hài hòa sẽ mang lại sự trang nghiêm, thiêng liêng cho không gian thờ cúng và thể hiện tấm lòng thành kính, hiếu thảo của con cháu đối với tổ tiên.

Bộ đài thờ là vật phẩm phổ biến trong đồ thờ cúng nên được bày bán rất nhiều tại cơ sở Đồ đồng Việt, chúng tôi có đủ mẫu mã, kích thước nên khách hàng không khó để chọn được sản phẩm phù hợp.  

Tại sao nên lựa chọn đài thờ bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Sản phẩm hot

Gọi ngay