Sản phẩm

Đồ đồng Việt Cần Thơ nhận đúc tượng đồng mỹ nghệ theo yêu cầu

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đồ đồng Việt Cần Thơ chuyên đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu với nhiều loại kích thước, chất liệu và mẫu mã khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào có lịch sử đúc đồng nghệ thuật với kỹ thuật đúc đồng đỉnh cao nổi tiếng khắp cả nước.

Sản phẩm đồng mỹ nghệ của chúng tôi luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá chất lượng đồng cao. Sản phẩm có tính thẩm mỹ, tinh xảo, độ bền cao và giá thành vô cùng hợp lý. Để phát huy truyền thống của làng nghề, cơ sở Đồ đồng Việt không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và tìm tòi sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đặc biệt, Đồ đồng Việt chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các sản phẩm đồng mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trang trí nội thất như cổng, cửa bằng đồng, nội thất phòng thờ với đồ đồng thờ cúng, nội thất nhà tắm với chậu tắm bằng đồng…

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu sau :

Tượng bán thân bố mẹ, ông bà, tổ tiên phục vụ thờ cúng tâm linh. Những người có công với gia đình, dòng họ, doanh nghiệp, quà mừng thọ… Đặc biệt chúng tôi cũng rất thành công Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu những tượng chân dung do khách hàng yêu cầu chỉ cần 1 bức ảnh chụp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đúc, đặc biệt là đúc chân dung, đúc truyền thần, với đội ngũ thợ điêu khắc đội ngũ thợ đúc, thợ sửa nguội tay nghề cao, Đồ đồng Việt đã đúc thành công hàng trăm pho chân dung, pho truyền thần cho các khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những tác phẩm chân dung đẹp, có hồn nhất cho quý khách hàng.

Chính vì những yêu cầu khắt khe trong từng khâu chế tác, đòi hỏi tay nghề người thợ rất cao mà không phải xưởng đúc nào cũng có thể đúc tốt tượng đồng chân dung.

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay