Đỉnh đồng thờ cúng

Bộ đỉnh ngũ sự hoa sòi tai mây KT 70 cm

Bộ đỉnh đồng ngũ sự vàng chạm sòi cao 70cm là sản phẩm thờ cúng tinh xảo, cao cấp của Đồ đồng Việt. Thương hiệu 10 năm trên thị trường đảm bảo đồ bên cơ học, độ thẩm mỹ cao và giá thành rẻ. Bảo hành 20 năm tại Đồ Đồng Việt. Mời quý khách xem chi tiết.

25.740.000 VNĐ 26.000.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đỉnh đồng thờ cúng hoa sòi tai mây KT 70 cm

Bộ đỉnh đồng thờ cúng dáng tai mây, có chiều cao 70cm, phù hợp với ban thờ diện tích vừa và lớn. Sản phẩm được trang trí bằng những họa tiết cổ điển. Tiêu biểu là tượng Kỳ Lân vờn cầu trên nắp đỉnh, khe thoáng có hình chữ Thọ cách điệu.

Ngoài ra còn phải kể đến họa tiết hoa sòi nối tiếp nhau trên bầu đỉnh. Không sử dụng quá nhiều hoa văn nhưng sản phẩm vẫn khẳng định nét đẹp vượt trội.

Ở đây, chân nến có bề mặt trơn, mang hình thức mộc mạc mà trang nhã. Những đường viền tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm.

Chim hạc được mệnh danh là nhất phẩm điểu, là biểu tượng của sự trường thọ và phẩm chất liêm chính. Bởi vậy, các nghệ nhân đã cố gắng tạo nên đường nét thanh cao trong tạo hình đôi hạc. Không những thế, chúng còn được khắc họa trong tư thế ngậm cành sen.

Hình tượng này mang ý nghĩa giác ngộ, đậm tinh thần Phật giáo. Ngoài ra, hạc đứng trên mai rùa còn thể hiện cho sự cân bằng, hòa hợp giữa Trời và Đất, giữa âm và dương.

Chất liệu được sử dụng là đồng vàng cao cấp. Bởi vậy, độ bền cơ học (khả năng chịu va đập) của sản phẩm hết sức tuyệt vời. Bề mặt sản phẩm được xử lý oxy hóa, giữ màu cực tốt.

>> XEM THÊM MẪU ĐỈNH ĐỒNG KHÁC

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay