Sản phẩm

Ấn rồng mạ vàng 24k mẫu quà tặng độc đáo năm 2024

Tên sản phẩm: Ấn rồng mạ vàng 24k

Kích thước: Theo yêu cầu

Chất liệu: Đồng dát vàng

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Bảo hành: 2 năm

Giao hàng: Toàn Quốc

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ấn Rồng mạ vàng không dành cho số đông mà chỉ phù hợp với những người có địa vị và quyền lực trong xã hội. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn chọn Ấn Rồng tặng Sếp trong dịp sinh nhật hay mừng lên chức. Tặng Ấn Rồng mạ vàng cũng chính là nói lên lòng tôn kính ngưỡng mộ đối với chủ nhân của Long Ấn.

Ấn rồng mạ vàng phong thủy được xem là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong gia đình hoặc phòng làm việc. Sản phẩm giúp gia chủ may mắn, tài lộc, trừ tà và tạo nên uy quyền cho gia chủ. Cùng Đồ đồng Việt tìm hiểu ấn rồng mạ vàng phong thủy thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ấn rồng là gì ?

Ấn rồng của hoàng đế nói riêng chính là biểu tượng của sự quyền lực tối cao. Những con dấu và ấn cổ thường được gọi là vàng. Ấn rồng được xem là một con dấu, thời cổ đại ấn rồng mang ý nghĩa bằng chứng của sự quyền lực, chính trị của người mang ấn bên mình.

Đối với quân đội thời phong kiến mỗi chức quan hoặc tướng đều giữ ấn và mang ấn thì giữ quyền lực trong tay và không mang ấn bên mình nghĩa là không có quyền quyết định. Bởi vậy, những quan lại nào có tội danh phải bãi chức hay bị điều đi nơi khác thì phải trả lại ấn rồng cho triều đình.

Rồng phong thủy chính là một trong tứ linh Long - Lân - Quy - Phụng. Rồng với hình tượng có thân mình rắn, vảy cá, bờm sư tử và sừng hươu, không có cánh nhưng biết bay. Trong phong thủy, rồng chính là linh vật mang nhiều ý nghĩa nên thường được rất nhiều người đặt tượng rồng trong nhà để giúp mang đến những may mắn về công danh, sự nghiệp. Bởi vậy, ấn rồng là một trong những vật phẩm vô cùng ý nghĩa giúp mang lại sự thịnh vượng, quyền lực.

Ấn rồng trong phong thủy ý nghĩa thiết thực

Ấn rồng từ xa xưa đã được xem là một vật vô cùng linh thiêng bởi rồng chính là tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Rồng còn là biểu tượng của hoàng đế, người được trời đất chở che. Ngoài ra, rồng còn tượng trưng cho sự chính trực, mạnh mẽ.

Hiện nay, ấn rồng được nhiều người mua làm quà tặng dành cho sếp, bạn bè, đối tác với mong muốn dành cho người được tặng có được sự thăng tiến và may mắn trong công việc. Đây chính là một vật phẩm phong thủy vô cùng phù hợp để dành tặng những bậc lãnh đạo hay những vị quan chức với ý nghĩa thịnh vượng và phát triển, quyền lực vĩnh cửu.

Bên cạnh đó ấn rồng là món quà của thượng đế nên mang ý nghĩa tượng trưng cho sự uy quyền, vượt qua được mọi trở ngại và gặp dữ hóa lành. Sản phẩm giúp cho người sử dụng vật phẩm phong thủy này ngăn chặn được những kẻ tiểu nhân, quấy phá. Bởi vậy sản phẩm giúp mang đến không khí hài hòa và thuận lợi.

Tại sao nên chọn Ấn Rồng mạ vàng của Đồ đồng Việt?

Đặc biệt, khác với các loại biểu tượng ấn rồng khác trên thị trường thì ấn rồng của Đồ đồng Việt được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân. Ngoài ra, sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt để giúp bề mặt lớp vàng tránh tác động từ bên ngoài nên ấn rồng mạ vàng 24K là một vật phẩm sang trọng, đẳng cấp, bền mãi với thời gian.

– Bảo hành chất lượng 5 năm
– Sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất 100%, không pha tạp, đẹp mãi với thời gian.
– Chi tiết sản phẩm giống với hình ảnh và thông tin được cung cấp (màu sắc có thể chênh lệch 10% do ánh sáng góc chụp)
– Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi

Sản phẩm hot

Gọi ngay