Sản phẩm

Hoành phi câu đối bằng đồng vàng hun giả cổ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bức hoành phi câu đối có ý nghĩa tỏ lòng tôn kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Đồng thời ca tụng công đức mà đời trước để lại cho con cháu. Từ đó ghi lại những lời dạy cho con cháu hay thể hiện ước nguyên cầu mong bình an. Câu đối thường được treo ở hai bên cột bàn thờ, trên tường. Câu đối ghi lại lời dạy về giá trị đạo đức truyền thống tổ tiên, ca ngợi công lao ông bà để lại.

Nên mua hoành phi câu đối bằng đồng ở đâu?

Được chế tác thủ công từ bàn tay khéo léo và sáng tạo của các nghệ nhân, hoành phi câu đối có hai dạng chính là: đại tự câu đối và cuốn thư câu đối. Thoạt nhìn, cuốn thư câu đối sẽ có độ tinh xảo với những chi tiết chạm thúc cầu kì hơn như hình song long chầu nguyệt rất đẹp mắt.

Không những vậy, màu sắc của những mẫu mã này cũng rất đa dạng với các dịch vụ mạ vàng 24k, thếp vàng 9999 theo yêu cầu của khách hàng. 

Với bức hoành phi câu đối mạ vàng, được sơn đỏ, sơn đen nổi bật sẽ giúp không gian thờ cúng trở nên sang trọng, trang nghiêm, hiện đại hơn rất nhiều.

Tại sao nên lựa chọn hoành phi câu đối đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay