Sản phẩm

Địa chỉ đúc tượng Hộ pháp tiêu diện bằng đồng mạ vàng theo yêu cầu

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa thờ cúng tượng Hộ Pháp

Việc thờ tượng Hộ Pháp là được coi là truyền thống trong các chùa ở Việt Nam và hải ngoại, tượng thường được đặt song song trước Điện Phật, tư thế quay mặt ra ngoài hoặc hướng mắt vào nhau để biểu trưng cho sự hộ trì Phật pháp.

Có những chùa giáo hóa Phật tử gọi hai vị Hộ pháp: Vi Đà hộ pháp mặt mày sáng lạng, hiền từ là ông Thiện (mặt hiền, khuyến thiện ) và Tiêu Diện Đại Sĩ  mặt mày nanh gút, trừng mắt là ông Ác (mặt dữ, trừng ác).

Tượng tiêu diện hộ pháp được thờ phụng tại 2 bên cổng chùa, tịnh thất, miếu thờ. Đối với mỗi nơi sẽ có những quan niệm tâm linh khác nhau, nên việc đặt tượng hộ pháp cũng không giống nhau. Tuy nhiên, tai đa số cá chùa ở Việt Nam đều đặt tượng 2 thần hộ pháp tại cổng chùa, 1 vị mang vẻ hiền lành còn 1 vị mang vẻ dữ tợn nhưng đều hướng con người đến Chân - Thiện - Mỹ.

Chi tiết hình ảnh sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay