Sản phẩm

Bộ hoành phi, cuốn thư câu đối cho ban thờ 1m76 - Hun giả cổ

Cuốn thư câu đối bằng đồng 1m76 hun giả cổ, Cuốn Thư Câu Đối Bằng Đồng được chạm thủ công bằng tay từ chất liệu đồng dày nguyên tấm, kích thước phổ biến 1m35, 1m55, 1m76 dùng trong thờ cúng gia tiên, phòng thờ, điện thờ, từ đường nhà thờ họ.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Cuốn thư câu đối bằng đồng vàng 1m76

Ngày nay phong trào xây dựng nhà thờ Họ, sửa sang lại bàn thờ Gia tiên đã được chú trọng hơn bao giờ hết. Bàn thờ nhà tổ, bàn thờ Gia tiên, là thế giới thu nhỏ của các vị tiền nhân thủy tổ, trong một gia đình, một dòng Họ.

Nơi hội tụ hồn thiêng dòng tộc, gia tộc, nơi con cháu luôn hướng về, cảm nhận được sự ấm áp gần gũi của cha ông, đang dõi theo mọi việc làm của con cháu, để ngăn ngừa điều dữ, phù hộ độ trì mọi việc được hanh thông, an thái.

Thế cho nên việc trang hoàng Đồ thờ cúng bằng đồng, bộ Cuốn Thư Câu đối ở nhà thờ họ, bàn thờ gia tiên không những làm đẹp thêm không gian thờ cúng, mà còn thể hiện gia phong, cốt cách, truyền thống tốt đẹp của dòng họ và gia đình.

Bộ cuốn thư câu đối được làm từ nguyên liệu đồng đỏ hoặc đồng vàng bằng công nghệ gò, chạm thủ công cực kỳ tinh xảo sắc nét, đảm bảo độ bền cơ học và độ bền màu mãi mãi với thời gian. Kích thước tham khảo: 1m35, 1m55, 1m76...ngoài ra Cơ sở chúng tôi nhận đặt sản xuất bộ cuốn thư câu đối bằng đồng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đồ đồng Việt nhận chạm bộ cuốn thư câu đối bằng đồng, bộ hoành phi câu đối bằng đồng hay bộ đại tự câu đối bằng đồng theo yêu cầu của quý khách. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm trên quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm đồ thờ bằng đồng khác để phù hợp với không gian thờ trong gia đình của mình.

>> XEM THÊM HOÀNH PHI CÂU ĐỐI ĐẸP

Sản phẩm hot

Gọi ngay