Sản phẩm

Đúc tượng bán thân cụ bà bằng đồng vàng tinh khiết

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

 Đồ đồng Việt luôn có sẵn các mẫu sản phẩm như: tượng đồng, tượng danh nhận, tượng chân dung.... để quý khách hàng có thể lựa chọn, tham khảo nhằm có cái nhìn chính xác về giá trị thực của sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ đúc tượng chân dung sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về lĩnh vực đúc đồng mỹ nghệ như: đúc tượng chân dung cho bố mẹ, ông bà, tạc tượng bán thân, tượng toàn thân, tượng để thờ cúng trong gia đình....

Trong thời kỳ kinh tế phát triển, việc thờ phụng tâm linh là nhu cầu thiết thực nhất hiện nay, Đồ đồng Việt luôn thấu hiểu được nhu cầu cần thiết của người dân để phục vụ và làm tốt hơn công việc của mình mỗi khi có đơn đặt hàng, sản phẩm đúc tượng chân dung, tượng phật đồng, đúc chuông đồng…

Đúc tượng chân dung cụ bà bằng đồng vàng bao gồm các công việc: Tạo khuôn mẫu, nguyên liệu đồng đỏ, làm khuôn,đúc đồng,sửa nguội và làm màu,khắc chữ tên,tuổi,năm sinh…Kích thước cao từ 40-50cm, ngoài ra quý khách có thể đặt hàng theo đúng tỷ lệ 1/1 hoặc lớn hơn đều phù hợp với không gian trong mỗi gia đình.

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay