Đỉnh đồng thờ cúng

Chọn mua lư đồng, đỉnh đồng khảm ngũ sắc thờ cúng gia tiên tại tỉnh Cà Mau

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Lư hương đỉnh đồng là một trong những đồ thờ cúng đặt trên bàn thờ, chùa chiền...dùng để đốt trầm hương, theo quan niệm tâm linh mùi thơm của trầm hương thể hiện sự tinh khiết, lòng thành kính. Mùi hương còn có tác dụng thanh lọc khí tốt, thu hút năng lượng, gia tăng cát khí giảm hung khí mang lại may mắn cho gia chủ.

Chọn mua lư đồng, đỉnh đồng khảm ngũ sắc thờ cúng gia tiên ý nghĩa thiết thực trong đời sống tâm linh của người Việt. Hội tủ đủ 5 hành tương sinh, kích tài lộc cho gia chủ, hưng thịnh.

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc được khảm vàng, khảm bạc, khảm đồng xanh và đồng đen, mỗi kim loại đồng tương ứng với ngũ hành, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Cũng tượng trưng cho những vị thần, thanh long, huyền vũ, bạch hổ... Những vị thần bảo vệ gia chủ khỏi tà khí.

Tại sao nên lựa chọn đỉnh đồng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay