Sản phẩm

Đúc tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Qua hình ảnh sống động của tượng đồng Trần Quốc Tuấn, quý khách có thể thấy khí thế hừng hực, ý chí bảo vệ đất nước rực cháy qua biểu cảm, cử chỉ của vị tướng quân. Ông đứng hiên ngang ở trên ngọn sóng lớn, đôi chân vững vàng. Tay phải ông đưa về phía trước. Như các bạn có thể thấy, cuốn thư được nắm chặt trong lòng bàn tay. Tay trái thì ông gác lên chuôi kiếm gác bên hông. Một bên là ý chí yêu nước thương dân, một bên là tinh thần sẵn sàng xả thân vì nước, chiến đấu với giặc ngoại xâm. Khuôn mặt ông nghiêm nghị, thể hiện sự quan hoài về binh tình, chiến sự.

Tượng đồng Trần Quốc Tuấn khảm ngũ sắc đẹp tinh xảo

Đúc tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc

Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng có phần đế tam cấp. Bậc ở giữa có dòng chữ tri ân cùng đường viền bao bọc. Trên tone nền màu nâu, lá vàng và lá bạc 9999 tỏa sáng rực rỡ. Ngoài ra, chúng ta cần kể đến những gam màu hun xanh giả cổ, đồng đỏ và màu mộc đồng vàng.

Tượng đồng Trần Quốc Tuấn khảm ngũ sắc đẹp tinh xảo

Xem thêm:

Đúc tượng đồng danh nhân, đúc tượng anh hùng Nguyễn Trung Trực

Tượng đồng danh nhân, tượng đồng Hưng Đạo Đại Vương mạ vàng

Tại sao nên lựa chọn tượng đồng Trần Quốc Tuấn khảm ngũ sắc tại Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tượng đồng Trần Quốc Tuấn khảm ngũ sắc

Sản phẩm hot

Gọi ngay