Sản phẩm

Báo giá đôi đèn điện thờ cúng bằng đồng thau đúc hai công nghệ tại Cần Thơ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tên sản phẩm: Đôi đèn điện thờ cúng bằng đồng thau đúc hai công nghệ

Phương pháp sản xuất: Đúc hai công nghệ tại làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh

Màu sắc: Màu vàng đậm

Họa tiết: Phần thân có dạng hình quả dứa và có mái vòm phía trên đỉnh

Trọng lượng: nặng khoảng 4kg

Chi tiết đôi đèn điện thờ cúng bằng đồng thau đúc hai công nghệ

Đây là mẫu đèn được cơ sở Đồ đồng Việt áp dụng công nghệ đúc chân không vào trong chế tác và sản xuất. Nguyên liệu sử dụng là loại đồng vàng có độ thanh khiết cao nhất. Đôi đèn được tạo màu vàng đậm. Bền mặt được phủ lớp sơn 2k sáng bóng.

Giống như các mẫu Đèn thờ bằng đồng khác, sản phẩm gồm có phần thân và phần đế. 2 phần được nối với nhau bởi các đường ren vặn. Phần thân có dạng hình quả dứa và có mái vòm phía trên đỉnh. Đế được đục lỗ thủng theo chiều dọc phía trong để nối đường dây điện. Sản phẩm sử dụng loại đèn ánh đỏ, có công suất 5w.

Đôi đèn điện thờ cúng bằng đồng thau đúc hai công nghệ

Việc sử dụng đồng vàng thanh khiết cùng với công nghệ đúc chân không giúp cho sản phẩm có độ hoàn thiện cùng độ bền cực cao với kết cấu trường tồn cùng thời gian. Sức chống chịu, va đập cực tốt. Đồng thời, màu sắc được bảo đảm, giữ ở mức sáng đẹp trong khoảng thời gian cực lâu. Từ 7 tới 10 năm sử dụng.

Xem thêm:

Đôi chân nến bằng đồng đỏ

Đôi chân nến bằng đồng khảm ngũ sắc đẹp tinh xảo

Tại sao nên lựa chọn đôi đèn điện tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đôi đèn điện

Sản phẩm hot

Gọi ngay