Sản phẩm

Tranh mặt trống đồng hoa sen khổ vuông đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa phong thủy của tranh mặt trống đồng và hoa sen

Như các bạn đều biết, hoa sen sống ở vùng đầm lầy nhưng nó vẫn tỏa ngát hương thơm thanh khiết. Bởi vậy, loài hoa này tượng trưng cho lối sống đẹp và gắn liền với triết lý giác ngộ của đạo Phật. Bên cạnh đó, sen cũng gắn liền với nhiều làng quê Việt Nam.

Trong khi đó, trống đồng là quốc túy của dân tộc. Nó khẳng định bước phát triển vượt trội của kỹ thuật chế tác đồ đồng thời Văn Lang. Ngoài ra, hình ảnh này còn có sức mạnh phong thủy. Mặt trống thuộc nhóm hình Mandala, phản ánh sự vận động của vạn vật xung quanh. Qua đó, ta có thể xác định được dòng chảy của thời gian với 4 mùa trong năm. Trống cũng gắn với sức mạnh, sự đoàn kết và năng lượng thuần dương.

Chi tiết hình ảnh sản phẩm

Có thể thấy hình mẫu tranh đồng được chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế đồ họa. Sau khi được kiểm duyệt chặt chẽ mới được dùng để làm hình mẫu chế tác.

Mặt trống đồng có màu vàng rực rỡ. Các chi tiết trên mặt trống đều dựa theo nguyên bản của trống đồng Đông Sơn. Ở đây mặt trống đồng đóng vai trò trung tâm, xung quanh là cảnh hoa sen được chạm khắc tinh xảo. Màu đồng hun xanh tạo nên phong cách hoài cổ cho tông nền.

Ngoài ra, bức tranh sử dụng khung gỗ chắc chắn, màu nâu sang trọng. Tác phẩm này chính là minh chứng xuất sắc cho bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.

Tại sao nên lựa chọn tranh mặt trống đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay