Sản phẩm

Đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng vàng theo yêu cầu

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Được chế tác từ đồng vàng nguyên chất nên tượng Bác Hồ có màu sắc rất bóng, đẹp, lớp sơn bóng bên ngoài vừa có tác dụng bảo vệ bề mặt chống bám bụi vừa tăng vẻ đẹp, độ bền cho sản phẩm. Toàn bộ đường nét rất dứt khoát, rõ rệt, độ giống thật cao. Đặc biệt, các chi tiết mắt, nếp nhăn, râu của Bác Hồ rất được các nghệ nhân chú ý vì đây là những điểm quan trọng để đánh giá độ chân thực và độ tinh xảo của một sản phẩm tượng đồng.

Đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng vàng theo yêu cầu

Vì có tính thẩm mỹ cao nên tượng đồng Bác Hồ được lựa chọn làm vật trang trí rất phổ biến. Đây là vật phẩm không thể thiếu trong những không gian quan trọng mang tầm quốc gia như: tòa án, chính phủ, công an,... và nhiều đình chùa, gia đình cũng thờ Bác Hồ.

Lưu ý khi đặt tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng

Khi đặt tượng Bác Hồ tại hội trường cần lưu ý, tượng được đặt ở dưới và giữa cờ Đảng, cờ nước, tượng không được che đi lá cờ. Nếu tượng Bác được đặt bên trái hoặc chính giữa sân khấu hội trường thì bục phát biểu nên được đặt ở bên phải để đứng phát biểu không che khuất lá cờ, đảm bảo tính cân đối thẩm mỹ của không gian.

Đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng vàng theo yêu cầu

Xem thêm:

Báo giá đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng vàng​

Tượng bác hồ bằng đồng ngồi đọc báo​

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Bác Hồ tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay