Sản phẩm

Tranh cây bồ đề mạ vàng 24k- quà tặng thiêng liêng và ý nghĩa

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa thiêng liêng của cây Bồ Đề

- Hình dáng lá bồ đề bên ngoài có hình trái tim đại diện cho tình cảm dạt dào, ấm áp của con người. Ngoài ra loại lá này cũng là biểu trưng cho sự từ bi, hỷ xả của Phật phổ độ chúng sinh. Đó chính là lý do mà tranh cây bồ đề mạ vàng được coi là tấm bùa thần hộ mệnh kỳ diệu cho con người. 

- Cây bồ đề còn là biểu trưng cho sự may mắn an lành. Nó gắn liền với các câu chuyện về Phật Pháp  nên nhiều người coi đó là loại cây linh thiêng. Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh chiếc lá bồ đề ở trên các bàn thờ của người Việt Nam. Chính vì thế, tranh cây bồ đề còn mang ý nghĩa nhắc nhở chúng ta nhớ về đạo lý của Phật pháp từ đó giúp tâm hướng thiện, sống chan hòa với cộng đồng, yêu thương gia đình, bản thân tích đức cho thế hệ sau.
 
 

Nên tặng tranh cây bồ đề mạ vàng cho những ai?

Ở nước ta thì phần lớn người dân theo đạo Phật. Chính vì thế, bạn có thể món quà tặng mạ vàng này  cho bất cứ ai quan trọng đối với bạn. Những người cực kỳ thích hợp để được tặng tranh cây bồ đề mạ vàng là người tu tại nhà, ăn chay niệm Phật, người xuất gia… 

Tranh cây bồ đề mạ vàng mang nhiều ý nghĩa tốt lành, hướng con người đến cái thiện rất thích hợp để làm món quà tặng ý nghĩa. Nó chính là chiếc cầu nối thể hiện sự coi trọng, yêu quý của bạn dành cho những người thân yêu.
 

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay