Sản phẩm

Địa chỉ mua đỉnh tròn thất lân vờn cầu tại Hậu Giang

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đôi nét về đỉnh thất lân vờn cầu bằng đồng

Ngoài tên gọi là đỉnh thất lân vờn cầu sản phẩm này còn có tên khác là đỉnh quả bóng. Thông thường đỉnh có nhiều kích cỡ khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Trên đỉnh thất lân gồm có tất cả 7 con nghê, chân đỉnh có 3 con ôm 3 quả bóng nhỏ, thân đỉnh có 3 con và trên đỉnh cao nhất sẽ có 1 con. Hình tượng chú nghê trên đỉnh cao nhất tượng trưng cho sự canh giữ, bảo vệ nhà cửa cho gia chủ.
 
 

Địa chỉ mua đỉnh tròn thất lân vờn cầu tại Hậu Giang

Thông thường, đỉnh thất lân vờn cầu sẽ được trang trí bởi những hình ảnh đặc sắc, hoạ tiết hoa lá đi kèm với 5 chữ Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh. Với đường nét chuẩn mực, mang vẻ đẹp có chiều sâu, từng chi tiết trên đỉnh thất lân vờn cầu đều được chăm chút từng chút một, tỉ mỉ và cẩn thận. Ngoài ra hoạ tiết trên bầu của đỉnh thất lân vờn cầu thường là khung cảnh thiên nhiên nên thơ, hũu tình, sự thanh bình với núi non, mây trời cùng hình ảnh vinh quy bái tổ.
 
 
 

Tại sao nên lựa chọn đỉnh đồng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay