Sản phẩm

Tranh cuội nguồn quê hương mạ vàng 9999 đẹp sắc nét nhất Cần Thơ

Tranh Nguồn Cội Quê Hương bằng đồng mạ vàng 24K là bức tranh đồng phong thủy, phong thủy đẹp, giàu giá trị nhân văn sâu sắc. 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh Nguồn Cội Quê Hương bằng đồng mạ vàng 24K là bức tranh đồng phong thủy, phong thủy đẹp, giàu giá trị nhân văn sâu sắc. Tác phẩm này được Đồ đồng Việt Cần Thơ sản xuất công phu từ đồng nhập khẩu cao cấp, có tạo hình đẹp với màu sắc tinh xảo. Bức tranh rất được ưa chuộng dùng làm vật trang trí nội thất phong thủy và quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa.

Chi tiết bức tranh Cội nguồn quê hương

Thiết kế của bức tranh mang đậm giá trị nghệ thuật mô phỏng hình ảnh cuộc sống thường ngày của làng quê Việt Nam. Những con người xuất hiện trong bức tranh đều thể hiện nét chất phác, bình dị mang đậm hình ảnh của người nông dân Việt Nam.

Trong bức tranh bạn có thể thấy hình ảnh những người phụ nữ đang cấy mạ bên cạnh một chú trâu đang cày bừa, ở phía xa xa là hình ảnh chú bé thổi sáo trên lưng trâu phía trước là hình ảnh ông lão đang thổi sáo, rồi hình ảnh những đứa trẻ đang chơi đùa với nhau, những cô gái đang gội đầu bên giếng, …

Ngoài ra, chúng ta không thể bỏ qua hình ảnh những cây đa cổ thụ - hình ảnh biểu trưng của làng quê Việt Nam. Tất cả những hình ảnh kể trên đều là những đặc trưng, những nét đẹp trong đời sống thường nhật của làng quê. 

Ở góc phải bức tranh là 4 chữ “ Cội nguồn quê hương” với nét chữ thanh thoát, uyển chuyển như một lời nhắn nhủ tới chúng ta, dù đi đâu hay làm gì cũng phải luôn nhớ về quê hương của mình

Tác phẩm này được Đồ đồng Việt Cần Thơ sản xuất công phu từ đồng nhập khẩu cao cấp, có tạo hình đẹp với màu sắc tinh xảo. Bức tranh rất được ưa chuộng dùng làm vật trang trí nội thất phong thủy và quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa.

Sản phẩm hot

Gọi ngay