Sản phẩm

Quà mừng thọ ông bà ý nghĩa, tranh mừng thọ ông bà dát vàng 24k

Với chất liệu của bức tranh mừng thọ được làm bằng đồng, mạ vàng 24k. nền đỏ, khung nhựa giả gỗ chắc chắn, sáng bóng và sang trọng. Mẫu tranh mới nhất 2021 giá rẻ, Tranh mừng thọ cụ bà, tranh mừng thọ cụ ông, tranh mừng thọ song cụ 2021 là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách. Đồ đồng Việt tin chắc rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất của quý khách dành cho Ông bà Cha mẹ mình.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết bức tranh mừng thọ ông bà dát vàng 24k

Tranh mừng thọ mạ vàng là quà tặng cao cấp được các nghệ nhân Đồ đồng Việt chế tác mới ra mắt trong năm 2021. Khác với các dòng tranh mừng thọ trên thị trường là sản phẩm thúc đồng bởi các thợ thủ công không có độ sắc nét của các chi tiết, tranh mừng thọ mạ vàng mang thương hiệu Đồ đồng Việt được đúc bằng đồng, bề mặt được phủ lớp vàng 24K sang trọng. Công nghệ mạ vàng bản quyền của các nghệ nhân Đồ đồng Việt được nhập từ Đức cho độ sắc nét cao.

Tranh mừng thọ mạ vàng có 3 bản, đó là tranh mừng thọ cụ ông, tranh mừng thọ cụ bà và mừng thọ song cụ. Tranh có thể viết nội dung tùy ý theo yêu cầu. Đồ đồng Việt nhận làm tranh mừng thọ, nội dung chúc thọ theo yêu cầu của quý khách. Mỗi dịp đầu xuân năm mới, Mừng Thọ được coi là một trong những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Hơn nữa, nó còn thể hiện lòng biết ơn của con cháu tới sự dưỡng dục của ông bà, cha mẹ. Đây là vấn đề khiến nhiều người đau đầu vì ai cũng muốn tặng những món quà độc đáo và sang trọng lại không phải là quà tặng thông thường. Đồ đồng Việt sẽ giúp bạn chọn được những món quà tặng mừng thọ ông bà, cha mẹ ý nghĩa và độc đáo nhất.

>> Xem thêm mẫu tranh mừng thọ khác

Sản phẩm hot

Gọi ngay