Sản phẩm

Đĩa đồng lưu niệm Khuê Văn Các giá rẻ

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Là một trong những hình ảnh tiêu biểu của thủ đô Hà Nội, Khuê Văn Các được tái hiện trên nhiều sản phẩm mỹ nghệ độc đáo. Đĩa đồng lưu niệm Khuê Văn Các là một trong số đó với giá trị nghệ thuật và ý nghĩa nghĩa biểu trưng cao.

Ý nghĩa Đĩa đồng lưu niệm Khuê Văn Các

Đĩa đồng lưu niệm Khuê Văn Các được trưng bày tại nhiều không gian với ý nghĩa tốt đẹp. Hình tượng Khuê Văn Các là biểu trưng cho tri thức, khoa bảng. Người tặng hay trưng bày đĩa đồng này muốn gửi gắm mong muốn đường học vấn, đỗ đạt hanh thông. Dải chim hạc được khéo léo tô điểm xung quanh đĩa đồng làm tôn nên giá trị văn hóa dân tộc lâu đời của Khuê Văn Các. Đĩa đồng lưu niệm Khuê Văn Các được cho rằng là vật may mắn mang đến niềm tin về trí tuệ thông minh. Dồi dào tri thức, thi cử thuận lợi và thăng quan tiến chức.

Đồ đồng Việt Cần Thơ chuyên cung cấp quà tặng bằng đồng, trống đồng, mặt trống đồng, biểu trưng đĩa đồng, tranh đồng, quà tặng mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những món quà tặng sao cho phù hợp nhất, ý nghĩa và sang trọng lịch sự

Tại sao nên lựa chọn Đĩa đồng lưu niệm Khuê Văn Các  tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Sản phẩm hot

Gọi ngay