Sản phẩm

Tranh mã đáo thành công bằng đồng đẹp KT 80x80

Tranh Mã Đáo Thành Công bằng đồng vàng thúc nổi 80×80 cm là bức tranh phong thủy đẹp, giàu ý nghĩa sâu sắc rất được ưa chuộng. Tác phẩm có tại Đồ đồng Cần Thơ. Hãy đến ngay với chúng tôi để có thể sở hữu những tác phẩm đẹp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh Uyên Ương thuộc hành gì trong phong thủy???

Theo phong thủy, thì bức tranh thuộc hành kim. Ngoài ra còn tùy thuộc vào không gian bối cảnh của bức tranh, thông thường thì sẽ là hình ảnh chim công và nhành cây hoa nên bức tranh mang hành Kim Mộc.

Từ đó, chúng ta có thể biết được bức tranh hợp với những tuổi nào, để có thể treo trong nhà hợp nhất.

+ Uyên ương đi cùng hoa sen mang hàm ý “liên sinh” , có nghĩa là chúc gia đình sớm có con, vì vậy đây cũng được xem là món quà cưới rất đặc biệt cho các cặp vợ chồng sắp cưới.

+ Uyên ương đi cùng Hoa thường xuân mang hàm ý ” uyên ương trường an – trường lạc” , có nghĩa là vợ chồng luôn vui vẻ hạnh phúc.

+ Uyên ương đi cùng hoa mẫu đơn, có nghĩa là cuộc sống vương giả, giàu có thịnh vượng.

+ Uyên ương đi cùng hoa mai mang ý nghĩa phú quý, an lành, xua đuổi điều xấu.

Nơi mặt đất, phong cảnh hết sức hữu tình. Các bạn có thể thấy những ghềnh đá và ngọn núi. Dòng sông mênh manh và phẳng lặng. Nơi cánh rừng, các loại cây khác nhau cùng tề tựu. Chúng vươn lên cao và cho thấy sức sống vượt trội. Ấn tượng nhất là cảnh đàn ngựa.

Chúng có tổng cộng tám con. Cả tám chú ngựa đều mang dáng hình của tuấn mã. Phần bờm trên đầu tung bay trong làn gió, bốn chân của ngựa cho thấy tốc độ phi thường cùng sự khỏe khoắn. Nét dẻo dai được biểu thị qua các khối cơ bắp. Ánh mắt của ngựa tràn đầy quyết tâm. Vó ngựa tung hoành ngang dọc khiến những ngọn cỏ ngả nghiêng.

Tranh Mã Đáo Thành Công đẹp và ý nghĩa

Qua những chia sẻ ở trên, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về giá trị thẩm mỹ của tác phẩm. Từ bố cục, đường nét đến màu sắc đều rất cuốn hút. Ngoài ra, ý nghĩa tinh thần của bức tranh cũng rất lớn. Nó khuyến khích con người biết phấn đấu, truyền cảm hứng về việc chinh phục mục tiêu.

Sản phẩm hot

Gọi ngay