Sản phẩm

Tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép gánh tiền vàng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bức tượng Phật Di Lặc được khắc họa với khuôn mặt của Ngài toát lên sự hiền hậu, vô tư và trí tuệ sáng suốt. Trên trán Ngài có bạch hào tướng quang. Nó được người nghệ nhân thể hiện bằng một chấm tròn nhỏ. Đôi chân mày cong đối xứng, gương mặt đầy đặn, nụ cười sảng khoái mang đến một dung mạo uy nghi mà cũng tràn đầy tươi vui. Ngài còn để lộ chiếc bụng căng tròn. Chiếc áo choàng rộng lớn trễ xuống hai bên vai. Y phục của Ngài được trang trí bắt mắt bằng những họa tiết kinh điển, tiêu biểu như hoa sen.

Phật Di Lặc còn đeo một tràng hạt cỡ lớn ở trên cổ. Đức Phật Di Lặc cưỡi cá chép và đôi tay gánh tiền vàng.

Tại sao nên lựa chọn tượng Phật Di Lặc mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép gánh tiền vàng 

Liên hệ tư vấn sản phẩm tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Sản phẩm hot

Gọi ngay