Sản phẩm

Chế tác cửa võng bằng đồng vàng cung tiến nhà thờ họ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Truyền thống uống nước nhớ nguồn của người Việt được phát huy qua nhiều thế hệ, tiêu biểu là việc thờ cúng gia tiên với bộ đồ thờ cúng bằng đồng, sản phẩm cửa võng thờ gia tiên điển hình là một trong những thiết kế mang đậm bản sắc dân tộc.

Chi tiết hình ảnh sản phẩm cửa võng

Phần khung của cửa võng đồng vàng có dạng hình chữ U úp xuống. Các góc vuông, đường thẳng tạo nên sự cứng cáp, khỏe khoắn và đối xứng. Không những thế, người nghệ nhân còn chạm hoa lá, bầu rượu, cánh dơi đều rất bắt mắt, sống động và chia thành các ô đồng đều. Đường viền ở bên trong lại có hình chữ M cách điệu.

Bộ cửa võng thờ cúng bằng đồng vàng nguyên chất mang lại vẻ đẹp dài lâu vĩnh viễn. Bên cạnh đó, nó có khả năng chống oxy hóa hiệu quả. Đặc biệt, chất liệu này còn sở hữu sự dẻo dai, bền vững, có khả năng chịu lực tốt. Với những thế mạnh đó, nó được yêu thích trong việc chế tác đồ đồng mỹ nghệ.

Tại sao nên lựa chọn cửa võng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay