Sản phẩm

Quà tặng tranh đồng Cửu ngư quần tụ bằng đồng vàng chạm bạc

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiêt bức tranh cửu ngư quần tụ

Tranh đồng cửu ngư quần tụ được gò thúc thủ công bằng tay của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm tranh đồng mỹ nghệ, gò thúc tấm đồng liền mê có độ dày từ 7rem-1ly, gò thúc nổi những họa tiết họa tiết hoa văn sắc nét , tinh xảo.

Chi tiết cá chép được dát vàng lá 9999, hoa sen được chạm bạc tạo điểm nhất cho cả bức tranh, khiến bức tranh sang trong hơn.

Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng

Hiện nay tranh được rất nhiều gia đình ưa chuộng trong việc trang trí không gian nội thất của gia đình, cũng là món quà ý nghĩa dùng làm quà biếu, quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc này phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Bức tranh Cửu ngư quần tụ với hình ảnh chín con cá chép, hoa sen, hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc, tài lộc dồi dào.

Mẫu tranh cửu ngư quần hội mạ vàng đẹp tinh xảo

Bật mí cách treo tranh Cửu ngư quần tụ hợp phong thủy

Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào.

Tranh Cửu ngư quần tụ nếu treo trong phòng khách sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn đặt ở phòng làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Đồ đồng Việt có nhiều mẫu sản phẩm với kích thước khác nhau, quý khách có thể đặt hàng tùy ý, Đồ đồng Việt đảm bảo uy tín và chất lượng, quý khách yên tâm mỗi khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm hot

Gọi ngay