Sản phẩm

Quà tặng tranh đồng thuận buồm xuôi gió mạ vàng đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng được dùng để trang trí trong phòng khách, phòng làm việc theo phong thủy. Ngoài ra đây còn là một món quà tặng rất độc đáo và ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp nhân dịp lễ tết, khai trương, tân gia nhà mới.

Cách bài trí tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng trong phong thủy.

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng thuộc các mẫu  tranh đồng cao cấp tại xưởng đúc đồng Đại Bái. Tranh được dùng để treo trong phòng khách, phòng làm việc tại văn phòng cơ quan, cửa hàng kinh doanh buôn bán hay treo tại gia đình theo phong thủy.

Quà tặng tranh đồng thuận buồm xuôi gió mạ vàng đẹp tinh xảo

Tranh thuận buồm xuôi gió được treo tại phòng khách với hướng mũi thuyền quay vào trong nhà để hút tài lộc, vượng khí tốt cho gia chủ. Với kích thước của tranh có thể treo ở nhiều vị trí khác nhau trên những khổ tường ngang có kích thước chiều dài trên 4m5 và chiều cao trên 3m.

Trong phong thủy có thể treo tranh với đầu mũi thuyền quay theo hướng Bắc sẽ giúp kích hoạt năng lượng Thủy, giúp người sở hữu tăng được khả năng lãnh đạo, tổ chức. Hoặc có thể treo tranh theo hướng Đông sẽ giúp kích hoạt năng lượng Mộc, điều hòa nguồn năng lượng, tăng thêm nhiều năng lượng tốt và giảm năng lượng xấu.

Quà tặng tranh đồng thuận buồm xuôi gió mạ vàng đẹp tinh xảo

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng mạ vàng

Sản phẩm hot

Gọi ngay