Sản phẩm

Địa chỉ đúc tượng đồng bán thân uy tín tại Cần Thơ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Không giống như các mẫu tượng Phật, đúc tượng đồng bán thân là quá trình tạo nên một bức tượng chân dung từ hình ảnh của người thực nên đòi hỏi phải đảm bảo được độ chính xác và chân thực tuyệt đối. Để làm được điều này, yêu cầu người nghệ nhân của cơ sở đúc phải hết sức tỉ mỉ, trau chuốt và cẩn thận, bao quát được toàn bộ góc cạnh để cho ra đời mẫu tượng giống y như hình ảnh mà khách hàng cung cấp.

Đúc tượng đồng chân dung mạ vàng theo yêu cầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc đồng, cơ sở Đồ Đồng Việt có đầy đủ các yếu tố từ con người cho đến nguyên liệu, máy móc, kỹ thuật, đảm bảo tạo nên các mẫu tượng bán thân chân thực nhất có thể với phương châm hàng đầu là đem đến sự hài lòng, tin cậy cho khách hàng.

Đồ đồng Việt chúng tôi chuyên nhận đúc tượng đồng chân dung theo yêu cầu, tượng chân dung những người còn đang sống, tượng chân dung cho những người đã quá cố, chỉ cần dựa theo những bức hình có sẵn mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành đúc theo đạt 85% – 90% theo yêu cầu.

Đúc tượng đồng chân dung mạ vàng theo yêu cầu

Xem thêm:

Đúc tượng chân dung truyền thần cụ bà tại cơ sở Đồ đồng Việt

Đúc tượng chân dung truyền thần bằng đồng đỏ mạ vàng

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng đồng bán thân tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng đồng bán thân

Sản phẩm hot

Gọi ngay