Sản phẩm

Tượng thần tài bằng đồng dát vàng 9999 đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Thần Tài là một vị thần trong tín ngưỡng Việt Nam và một số nước phương Đông. chúng ta thường biết tới ông với hình dáng là một người mập mạp, râu rậm, tay thường cầm các vật phẩm phong thuỷ như thỏi tiền, gậy như ý... Dân gian còn gọi ông là Tài Bạch Tinh Quân hay Triệu Công Nguyên Soái.

Tượng thần tài bằng đồng dát vàng 9999 đẹp tinh xảo

Thần tài cũng được xem là vị thần mang lại tiền tài, may mắn. Do vậy trong tất cả các công ty, cửa hàng kinh doanh đều lập một ban thờ cúng ông với mong ước cho mọi chuyện đều thành công tốt đẹp. Việc sử dụng các mẫu tượng Thần Tài bày trang trí tại các vị trí tiền phong thuỷ cũng rất tốt và cực được ưa chuộng tại Việt Nam.

Cặp tượng này có thể sử dụng bày trang trí nhưng phần lớn được dùng vào trong thờ cúng.

Thờ cúng Thần Tài, nhất là đối với gia đình kinh doanh giống như việc cầu may, mang lại sự thịnh vượng, phát triển và phú quý giàu sang cho gia chủ. Niềm tin vào sự độ trì của vị thần này thường giúp cho gia chủ yên tâm làm ăn, nỗ lực để được phù hộ.

Tượng thích hợp đặt bày trí tại các vị trí tiền phong thuỷ hoặc sử dụng đặt trên các ban thờ Thần Tài.

Tại sao nên lựa chọn tượng Phật đồng mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay