Sản phẩm

Đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng dát vàng theo yêu cầu

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bác Hồ đã hy sinh và cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp thống nhất đất nước. Với những đóng góp to lớn ấy của Bác, nhân dân Việt Nam muôn đời cũng không kể xiết. Việc đúc tượng đồng chân dung Bác Hồ để trưng bày, thờ cúng để thể hiện lòng biết ơn và lòng thành kính của con cháu tới vị cha già của dân tộc Việt Nam.

Vì vậy,  những bức tượng về Bác được khắc, tạc và đúc rất tỷ mỷ, cầu kì và chân thực, sống động nhất về hình ảnh của Người....

Tượng đồng Bác Hồ dát vàng đẹp tinh xảo từng chi tiết

Tượng đồng Bác Hồ- ý nghĩa trong tín ngưỡng thờ cúng

Với công lao to lớn, Bác Hồ như một vị thần, vị thánh, vị Phật nên được người dân Việt Nam tôn kính, thờ tự. Tượng Bác Hồ bán thân dát vàng không chỉ được thờ tại đình chùa, gia tiên mà còn là vật trưng bày trong các không gian quan trọng của đất nước: tòa án, huyện ủy, tỉnh ủy, quốc hội,...

Tượng đồng Bác Hồ dát vàng đẹp tinh xảo từng chi tiết

Xem thêm:

Báo giá đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng vàng

Tượng bác hồ bằng đồng ngồi đọc báo

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay