Sản phẩm

Quà tặng tranh đồng chữ nhẫn mạ vàng 24k đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Xưa nay chữ nhẫn được xem là quý hơn vàng, những ai muốn thành công, có cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ phải luôn giữ cái tâm của mình tốt đẹp. Trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc con người phải biết nhẫn nhịn, ý nghĩa chữ nhẫn là nhẫn nại, để có được sự thành công thì cần phải có bền lòng và sự nhẫn nhịn. 

Nhẫn không phải là sự cam chịu hay hèn nhát mà chữ nhẫn là ngoài sự chịu đựng điềm tĩnh còn cần phải có sự tha thứ. Nhẫn là độ lượng, khoan dung, nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn và không nóng vội. Công việc gặp nhiều khó khăn, tiến hành chậm chạp, vẫn quyết chí làm cho được. 

Quà tặng tranh đồng chữ nhẫn mạ vàng 24k đẹp tinh xảo

Tranh đồng chữ nhẫn làm quà tặng ý nghĩa

Tranh đồng chữ nhẫn là một trong những sản phẩm thường được sử dụng để làm quà tặng khá ý nghĩa cho người lớn, bạn bè vào những ngày lễ, tân gia, sinh nhật, hay mừng thọ và đơn giản hơn là một lời chúc tốt đẹp dành cho nhau. Việc tặng nhau tranh đồng chữ nhẫn với mong muốn mang lại chữ nhẫn, hiểu và sống theo chữ nhẫn.

Sản phẩm tranh chữ Nhẫn thư pháp bằng đồng: được chế tác thủ công tinh xảo, chạm trổ sắc nét, mạ vàng 24k được xử lý một lớp keo phủ điện phân 2K chống oxi hóa, không xuống mầu sắc, đảm bảo độ sáng bóng trên 10 năm.

Quà tặng tranh đồng chữ nhẫn mạ vàng 24k đẹp tinh xảo

Tại sao nên lựa chọn tranh chữ đồng mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh chữ đồng mạ vàng

Sản phẩm hot

Gọi ngay