Tin tức

Tranh vàng nghệ thuật - Lưu giữ nét đẹp văn hóa Việt

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh cùng những di sản văn hóa Việt Nam lâu đời, Đồ đồng Cần Thơ đã cho ra mắt bộ sưu tập tranh vàng Việt Nam tái hiện chân thực nét đẹp văn hóa Việt trên nền vàng 24K quý giá. Không chỉ tôn vinh và lưu giữ bản sắc dân tộc Việt, Bộ sưu tập còn là món quà ý nghĩa dành tặng đến đối tác, du khách cũng như những người con xa xứ gợi nhớ về quê hương.
 
 
 

Tranh vàng nghệ thuật - Lưu giữ nét đẹp văn hóa Việt

Bộ sưu tập được chế tác thủ công từ vàng 24K bởi bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân Đồ đồng Việt tài ba đã được tôi luyện qua cả thập kỷ. Với kỹ thuật kéo lụa độc đáo, mỗi tác phẩm vàng quý giá đều được khắc họa chân thực, mang chiều sâu cuốn hút cùng vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của vàng 24K cao cấp. Với cảm thụ sâu sắc của một người con đất Việt, mỗi một tác phẩm danh lam thắng cảnh hay di sản văn hóa Việt đều được người nghệ nhân Đồ đồng Việt tái hiện vô cùng sinh động, trở nên hoàn mỹ nhất.
 
 
Tranh vàng Việt Nam sẽ là món quà chân thành nhất gửi đến những người con xa xứ, những du khách nước ngoài giúp lưu giữ kỷ niệm Việt Nam đáng nhớ.
 
Tại Đồ đồng Việt Cần Thơ, mỗi một tác phẩm vàng 24K đều có thể thiết kế theo yêu cầu riêng, tạo nên độc bản vàng quý giá dành riêng cho quý khách. Do đó, Bộ sưu tập còn là quà tặng đối tác độc đáo mang ý nghĩa sâu sắc, chia sẻ giá trị văn hóa Việt đồng thời gắn kết tình hữu nghị giữa các doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Gọi ngay