Tin tức

Tranh vàng 24k- món quà cưới sang trọng và ý nghĩa

Ngày cưới chính là ngày trọng đại và linh thiêng nhất của đôi uyên ương, được chứng kiến dưới những lời chúc phúc bởi gia đình và bạn bè thân thiết. Đối với mỗi khách mời, món quà cưới không chỉ thay cho lời chúc tốt đẹp mà còn mang giá trị về vật chất lẫn ý nghĩa chân thành gửi tặng đến cô dâu chú rể. Do đó, lựa chọn quà cưới sao cho phù hợp và ý nghĩa cũng là câu hỏi nan giải của nhiều khách mời.

Tranh vàng 24k- món quà cưới sang trọng và ý nghĩa

Đồ đồng Cần Thơ gửi đến quý khách quà tặng tranh vàng 24K, được chế tác hoàn toàn thủ công từ vàng 24K cao cấp bởi bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân Đồ đồng Việt với tuổi nghề trên 10 năm. Kết hợp cùng hình ảnh thiên nhiên được lồng ghép khéo léo như hoa, cây, chim, bướm… không chỉ mang ý nghĩa về một cuộc sống tươi đẹp mà còn trang trí không gian sống mới của các cặp đôi thêm sang trọng và tinh tế.
 
 
 
 
 
Tranh vàng 24K chính là lựa chọn quà cưới hoàn hảo bởi hội tụ đầy đủ những ý nghĩa tốt đẹp cho đôi uyên ương, không chỉ mong ước về một cuộc sống sung túc mà còn là kỷ vật lưu giữ tình yêu trong bước ngoặt hôn nhân hạnh phúc.
 
Các cặp đôi mới cưới cũng có thể chọn mua tranh vàng 24K để trang trí không gian sống mới của mình thêm tinh tế, độc đáo và đầy tươi mới cho cuộc sống hôn nhân viên mãn.
 
 
 
 
 

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Gọi ngay