Tin tức

Địa chỉ mua Tháp Văn Xương phong thủy tại Đồng Tháp

Tháp Văn Xương là 1 tòa tháp và được kiến thiết như một công trình kiến trúc, được coi là một biểu tượng ở các chùa, đình, đền. Một thời gian sau, người ta xây dựng mô hình tháp Văn Xương phiên bản nhỏ và coi nó như một vật phẩm phong thủy để trưng bày ở trong nhà.

Tháp Văn Xương có nhiều loại như là loại chín tầng, bảy tầng, mười ba tầng, trong số đó, loại mười ba tầng được nhiều gia chủ ưa chuộng. Kích thước càng lớn thì giá tiền cũng tăng lên, tháp càng nhiều tầng, càng lớn, càng cao, càng tỉ mỉ thì càng đắt tiền.

Trong lĩnh vực trang trí phong thuỷ thì mô hình Tháp Văn Xương có thể được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau chất liệu bằng đá, bằng đồng, bằng thạch anh hay pha lê, thủy tinh. Đều là những chất liệu được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi ý nghĩa phong thủy nhưng có sự khác nhau về giá trị kinh tế.

Ý nghĩa phong thuỷ của Tháp Văn Xương

Là biểu tượng cho sự thông thái, trí tuệ và thành đạt, nên Tháp Văn Xương được chế tác thành vô số mô hình phong thuỷ để thuận tiện cho việc trưng bày trong nhà hay nơi làm việc…Đồng thời Tháp được  xây dựng ở nhiều nơi

Chùa tháp có tác dụng đem lại sự phòng vệ , sự may mắn và thuận lợi trong học hành thi cử. Hay mang lại cho gia chủ trí tuệ của nhà Phật nên vì vậy tháp được bày trong nhà.

Đây là một trong những hình tượng trưng cho trí tuệ sự, thông thái cũng như ghi danh lại những thành tựu của con người.

Đặt Tháp Văn Xương như thế nào là đúng cách

Bạn nên đặt Tháp Văn Xương trong nhà vì Tháp Văn Xương là biểu tượng cho sự nghiệp, sự thành đạt, trí tuệ. Giúp cho gia chủ thăng tiến trong công việc, đặc biệt nếu như trong nhà bạn đang có con cái theo con đường học hành và mong muốn sớm thành đạt. Những người muốn có công danh sự nghiệp thăng tiến hơn, phát triển nhiều hơn về mặt trí tuệ thì nên đặt ngay Tháp Văn Xương trong nhà.

Năng lượng phong thủy của tháp văn xương sẽ giúp đỡ cho việc thi cử thuận lợi, trí lực, công danh, học tập được gia tăng. Nếu như sắp phải trải qua kỳ thi quan trọng như chuyển cấp hay thi đại học,...thì nên có Tháp Văn Xương trong nhà sẽ giúp ước mơ công danh thành đạt.

Tháp Văn Xương là một trong những món đồ vật phong thủy mà người Trung Quốc thường đặt trong nhà. Bởi theo quan niệm xưa, Tháp Văn Xương sẽ mang đến cho những người trong nhà trí tuệ, pháp lực vô biên của Phật. Vì vậy ngôi nhà sẽ được bảo vệ khi trưng bày Tháp Văn Xương. Cùng với đó Tháp mang đến cho  chủ nhà nhiều tài lộc may mắn và con cái trong nhà được thuận lợi hơn trong việc học tập và khi thi cử.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Gọi ngay