Tin tức

Địa chỉ bán hoa sen bằng đồng thờ cúng tại Bến Tre

Tại Đồ đồng Việt Cần Thơ, chúng tôi luôn có những mẫu sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, tài hoa. Các Đồ thờ cúng gia tiên của công ty luôn đem tới sự hài lòng cho khác hàng. Ngoài ra, chúng tôi nhận thi công những bức tranh, công trình lớn cho các đơn vị, chùa, đình, miếu. Các sản phẩm bó Hoa sen được chế tác từ miếng đồng vàng gò chạm thủ công. Tùy từng yếu tố như mẫu mã, kích thước mà có mức giá khác nhau.

Kích thước

Chúng tôi có rất nhiều kích thước như 60cm, 70cm, 90cm. Mỗi bó hoa sẽ có số lượng từ 10 bông hoặc 15 bông. Tùy thuộc vào kích thước Lọ hoa và bàn thờ quý khách hãy lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Bó Hoa sen có quy cách chế tác là màu vàng đồng, màu hun giả cổ và màu điểm đỏ. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn Mạ vàng 24k cao cấp. Tùy thuộc vào màu sắc các phụ kiện đồ thờ quý khách hãy lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Sử dụng và bảo quản bó hoa sen bằng đồng

Hiện nay, trong dòng đồ thờ nói chung đều được đảm bảo chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, ý nghĩa tốt. Bề mặt vật phẩm được gia công tốt, quét lớp sơn bóng 2k bảo vệ cũng như tăng sự nổi bật cho hoa văn. Việc đảm bảo bề mặt giúp cho sản phẩm giữ được vẻ đẹp dài lâu, tăng tuổi thọ vật phẩm.

Tuy nhiên. khi sử dụng vật phẩm cần lưu ý:

  • Đặt cố định trong lọ hoa, có thể chèn các loại sốp để giữ chặt hơn.
  • Đặt cố định phía bên trong bàn thờ, hoa tươi vẫn được sử dụng cho ngày lễ, tết.
  • Không tự ý tháo cắt bỏ phần hoa đã được bó.
  • Không dùng các vật nhọn gây xước sản phẩm.

Địa chỉ bán hoa sen bằng đồng thờ cúng tại Bến Tre

Đồ đồng Việt Cần Thơ tự hào là đơn vị chế tác và cung cấp đồ đồng thờ cúng cho rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị trên toàn quốc. Với mẫu mã sản phẩm phong phú, tinh xảo, và cao cấp các sản phẩm biểu trưng làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Gọi ngay