Tin tức

Các mẫu tranh đồng mừng thọ phổ biến được ưa chuộng

Các mẫu tranh phong cảnh, tranh đồng chữ thọ cũng là sự lựa chọn không tồi cho ngày mừng thọ. Tất cả đều mang ý nghĩa cầu mong sức khỏe, trường thọ. Nó thể hiện tấm lòng thành, sự hiếu thảo, biết ơn của con cháu đối với bậc sinh thành.

Ngoài ra, tranh đồng mừng thọ còn đảm bảo sự sang trọng, lịch sự, có ý nghĩa và tính thẩm mỹ cao. Đây được đánh giá là một món quà hoàn hảo để đi tặng, biếu người cao tuổi.

Tranh mừng thọ gồm tranh chữ đồng và tranh phong thủy. Trong đó, tranh chữ đồng chỉ có giá từ vài trăm nghìn; tranh phong thủy có giá từ 1 triệu trở nên. Giá tranh đồng mừng thọ chi tiết cũng tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.

Các mẫu tranh đồng mừng thọ phổ biến và được yêu thích nhất

Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều những sản phẩm tranh đồng, có sự đa dạng về mẫu mã, giá thành sản phẩm, đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua sắm. Hãy cùng tham khảo các mẫu tranh đồng mừng thọ phổ biến và được yêu thích nhất dưới đây để có một món quà thật hoàn hảo cho người thân, gia đình.

Tranh chữ

Mẫu tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ được nhiều quý khách hàng lựa chọn. Bởi trong đó ẩn chứa ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Tặng tranh đồng mừng thọ là gửi gắm lời chúc, sự mong ước về hạnh phúc, sức khỏe, trường thọ đến ông bà, cha mẹ, thể hiện sự hiếu thảo, biết ơn của con cháu.

Mỗi bức tranh gồm 2 phần chính: phần chữ và phong cảnh trang trí. Tất cả đều được thiết kế tinh xảo, những đường nét chạm trổ tỉ mỉ, đảm bảo sự sang trọng, tinh tế.

Tranh vinh quy bái tổ

Khi lựa chọn tranh vinh quy bái tổ làm quà tặng nhân ngày mừng thọ, nhiều quý khách hàng bày tỏ: Mẫu tranh này như muốn khẳng định với ông bà, cha mẹ rằng dù có đi đến đâu, có giàu sang hay nghèo khó thì họ vẫn luôn nhớ tới gia đình, nguồn gốc, quê hương. Đó cũng là điều mà mỗi người con, người cháu luôn cần phải ghi nhớ, khắc sâu trong tâm trí.

Tranh đồng bách hạc quần tùng

Tranh đồng mừng thọ bách hạc quần tùng bằng đồng cũng có thể coi là một bức tranh đồng phong thuỷ. Trong phong thuỷ, hình ảnh cây tùng và chim hạc mang ý nghĩa cho sự trường thọ và người quân tử. Bức tranh được treo trang trí trong nhà rất đẹp, sang trọng và ý nghĩa.

Với những nét trạm trổ tinh xảo, tranh Bách hạc quần tùng là sự lựa chọn hàng đầu trong việc làm quà biếu, tặng trong ngày mừng thọ.

Bên cạnh đó còn một số những mẫu tranh đồng mừng thọ khá phổ biến và rất được yêu thích. Chẳng hạn tranh phong cảnh quê hương, Tranh đồng tùng hạc diên niên, Mặt trống…

Gọi ngay