Sản phẩm

Tượng hổ vàng mọc thêm cánh- quà tặng sếp thăng chức

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tên sản phẩm: TƯỢNG HỔ MỌC THÊM CÁNH

Kích thước: cao 20 cm (TÙY YÊU CẦU KHÁCH HÀNG)

Chất liệu: Đồng đúc dát vàng 24k

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Bảo hành: 2 năm

Giao hàng: Toàn Quốc

Chắc chắn ai cũng đã biết Hổ là loài động vật được tôn xưng lên vị trí cao nhất trong vương quốc các loài động vật. Hổ thường gắn liền với biểu tượng của vương quyền, oai nghiêm, sức mạnh và sự dũng cảm. Vua của muôn loài được xưng tụng là động vật mạnh mẽ nhất, khôn ngoan nhất, oai vệ và ảnh hưởng thống trị đến các loài động vật khác.

Hình tượng Hổ mọc thêm cánh mang ý nghĩa lớn hơn với tổng quan về sự phát triển sức mạnh phát triển ngày càng cao, bay càng xa. Ước mong vươn cao hơn, thể hiện sức mạnh ở mọi vùng trời. Sử dụng tượng Hổ mọc thêm cánh bày trí tại tư gia mang ngụ ý về sự vươn cao, bay xa của gia chủ trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Điều kiêng kỵ khi bày tượng Hổ mọc thêm cánh

Điều kiêng kỵ hàng đầu đó là không đặt tượng hổ trong phòng ngủ. Một mặt, đặt tượng hổ ở vị trí này không thể hiện được sự tôn kính với linh vật phong thuỷ. Mặt khác, các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy bất an, sức khoẻ giảm sút, tinh thần không vui vẻ.

Ngoài ra, tượng hổ vàng mọc thêm cánh không phải là vật dụng phong thuỷ dành cho tất cả mọi người. Một số tuổi xung khắc với người tuổi Dần hoặc linh vật hổ cần tham khảo ý kiến của người phong thuỷ. Như vậy, chúng ta mới có thể phát huy tác dụng, ý nghĩa của vật phong thuỷ và tránh được điều xui xẻo.

Tham khảo một số mẫu tượng hổ vàng đẹp tinh xảo của chúng tôi

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay