Sản phẩm

Tượng đồng Phật Di Lặc giá rẻ tại Đồ đồng Việt Cần Thơ

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng Phật bằng đồng mang ý nghĩa sự thờ kính, tôn trọng với thần thánh, thế giới tâm linh của con người. Tượng Phật được đặt ở nhiều không gian khác nhau với nhiều ý nghĩa. Nhằm duy trì nét đẹp tâm linh, không gian thờ cúng và truyền thống văn hóa, Đồ Đồng Việt Cần Thơ nhận đặt các sản phẩm tượng Phật Di Lặc theo nhu cầu của khách hàng. Tượng đồng Phật Di Lặc thể hiện niềm vui, sự hạnh phúc và lạc quan trong cuộc sống. Đi liền với ước mong tiền tài, đông đủ với các bức tượng Di Lặc thần tài, tượng Di Lặc cùng trẻ con…

Cách thức đặt hàng tượng Phật đồng tại Đồ đồng Việt Cần Thơ

Bạn có thể mua theo 2 hình thức online và đến trực tiếp cửa hàng. Nếu tin tưởng vào thương hiệu Đồ Đồng Việt lâu năm với uy tín cao, bạn có thể mua online theo địa chỉ website dodongvietcantho.com sau đó liên hệ để đặt hàng.

Hoặc có thể tham khảo các sản phẩm tại trang web và đến trực tiếp để chọn mua tượng phật bằng đồng chất lượng. Hoặc có thể đặt theo kích thước yêu cầu và chờ một thời gian để các nghệ nhân có thể đúc sản phẩm và giao cho bạn. 

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Phật đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Sản phẩm hot

Gọi ngay