Sản phẩm

Tranh mặt trống đồng gò nổi thủ công mạ vàng đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng có 3 loại chính là: mặt trống đồng ăn mòn có khắc hình bản đồ Việt Nam hình chữ S với danh sách 63 tỉnh thành, mặt trống đồng đúc và mặt trống đồng gò. Được ưa chuộng và yêu thích hơn cả là mẫu tranh mặt trống đồng gò thủ công.

Mẫu tranh mặt trống đồng dưới đây là sản phẩm gò đồng được đóng khung gỗ chắc chắn, trang trí 2 bên là 2 lọ lộc bình gò nổi thủ công. Sản phẩm được sử dụng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau như phòng họp cơ quan, văn phòng, gia đình, phòng làm việc, hội nghị.

Mặt trống đồng Đông Sơn làm vật phẩm trang trí nội thất

Trên đây là hình ảnh tranh mặt trống đồng gò theo mô hình mặt trống Đông Sơn đẹp từng chi tiết với kích thước có sẵn 80cm  được mạ vàng 24k đẹp sang trọng.

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn dùng để trang trí hoặc phù hợp làm quà tặng lưu niệm, khai trương, thể hiện sự sang trọng và hướng tới vẻ đẹp truyền thống, mang tính hài hòa cân đối và sự bền vững thông qua hình ảnh trống đồng và hoa văn trên mặt trống.

Mặt trống đồng Đông Sơn làm vật phẩm trang trí nội thất

Tại sao nên lựa chọn tranh mặt trống đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh mặt trống đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay