Sản phẩm

Tranh chữ Tâm bằng đồng làm quà tặng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa chữ Tâm

Văn hoá Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì chữ “Tâm” đã trở nên rất đỗi thân thương và bình dị, càng bình dị hơn khi nó chứa đựng trong mình những ý nghĩa hết sức to lớn.

Với một chữ “Tâm” thôi cũng đã hao tổn không biết bao nhiêu giấy mực, được đàm đạo trong nhiều thời kì và đến thời nay nó vẫn là đề tài được bàn luận sôi nổi. Bao đời nay thì Chữ Tâm luôn được coi trọng và đề cao bởi “chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”.

Treo tranh chữ tâm ý nghĩa phong thủy

Tranh chữ Tâm thường được treo trong nhà kích tài lộc, treo tranh chữ Tâm trong phòng làm việc tài vận tốt gặp nhiều đều may mắn trong kinh doanh.,.

Bạn nên treo tranh chữ Tâm trong phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ vì đây là những không gian quan trọng của ngôi nhà và có nhiều ý nghĩa trong phong thủy nhất. Bức tranh lên treo cao từ 1,8 – 2m, không nên treo cao quá và cũng không thấp quá, khi ngồi hay đứng cũng có thể nhìn bức tranh một cách thoải mái.
 
Với các không gian rộng, bạn nên treo các bức tranh chữ tâm thư pháp bằng đồng có kích thước lớn để tạo sự ấm cúng hơn, vì tranh đồng có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền cũng rất tốt.

Tranh chữ Tâm có thể được dùng làm quà tặng đối tác, quà mừng tân gia, bạn bè quốc tế.

Tại sao nên lựa chọn tranh chữ đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh chữ đồng 

Sản phẩm hot

Gọi ngay