Tin tức

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ gia tiên

Việc lập bàn thờ tổ tiên và thần linh trong nhà là một trong những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung.

Địa chỉ mua quà tặng cho sếp về hưu tại Cần Thơ

khi tặng quà, nhất là tặng quà cho các sếp về hưu, các bạn nên lưu ý và tuân thủ những điều quan trọng, cụ thể như sau để đạt được mục đích cũng như ấn tượng tốt

Tìm hiểu về Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn

Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn còn có danh hiệu Bồ Tát Chuẩn Đề. Qua hình tượng Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn chúng ta cũng có thể thấy được ý nghĩa Công Đức và Phước Đức của Bồ Tát Hạnh.

Bật mí cách treo tranh đồng chuần phong thủy

việc chọn được một bức tranh đồng đẹp, treo sao cho phù hợp với không gian phòng khách này, vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của không ít các gia đình Việt.

Dát vàng nội thất phòng thờ tại Đồ đồng Việt Cần Thơ

Nội thất đồ thờ bằng gỗ dát vàng là tốt bền, chất lượng và ý nghĩa hơn cả, với mong muốn ngăn ngừa điều dữ, phù hộ độ trì mọi việc được hanh thông, an thái cho gia tiên, dòng tộc.

Tượng trâu phong thủy bằng đồng mạ vàng- linh vật cho gia chủ tuổi Sửu

Theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, vì vậy, mối quan hệ của trâu với đồng là quan hệ tương sinh. Do đó, tượng trâu bằng đồng rất tốt cho phong thủy

Bộ đồ thờ Phật Giáo gồm những gì ?

Đối với người cư sĩ tu tập tại gia, ngoài việc lên chùa để lạy Phật, nghe pháp, tụng kinh. Thì việc lập bàn thờ Phật tại gia để công phu hàng ngày là rất quan trọng giúp con đường tu tập ngày càng tăng tiến.

Mua tượng Phật bằng đồng chất lượng ở đâu?

Đồ đồng Việt– địa chỉ cung cấp sản phẩm bằng đồng số 1 luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường.

Ý nghĩa tượng Quan Công bằng đồng

Quan Công tên thật là Quan Vũ, tên chữ là Vân Trường. Ông là cánh tay đắc lực của Thục đế Lưu Bị. Giúp cho Lưu Bị lập nên nhà nước phong kiến Thục Hán (phía tây Trung Quốc ngày nay).

Phong thủy tốt là do mình nuôi dưỡng thành

Phong thủy tốt chính là do mình tu dưỡng mà có, biết nghiêm khắc với bản thân, tạo phúc vì người khác. Khi giúp đỡ mọi người, phúc của mình càng sâu dày, phong thủy tất nhiên sẽ tốt.

Lý giải hiện tượng hương không cháy khi thắp hương thờ cúng

Thắp hương là một việc làm quan trọng không thể thiếu trong các ngày lễ, ngày cúng… Nó là sự gắn kết giữa thế giới âm và trần.

Những lưu ý khi thờ tượng Phật Di Lặc trong nhà

Phật Di lặc là một vị Tịnh chủ cai quản một phương. Ngài có nhiều phép thần thông và nắm vị trí quan trọng trong Phật Giáo.

Gọi ngay