Tin tức

Đúc tượng Phật Tam Thế bằng đồng theo yêu cầu

Tượng Tam Thế Phật mang ý nghĩa nhắc nhở mỗi người chúng ta phải luôn sống đúng với đạo lý, lẽ phải của cuộc sống để mà hướng về tương lai, trên cơ sở trân trọng những điều tốt đẹ

Bật mí cách phân biệt lư hương và đỉnh đồng

Lư hương đồng phần lớn có kích thước lớn, thường được sử dụng đặt tại các đình, chùa, điện miếu. Hoặc các kích thước rất nhỏ dùng để đốt trầm hương, đặt trong phòng thờ.

Đồ đồng Việt đúc tượng bằng đồng theo yêu cầu

Đồ đồng Việt Cần Thơ chuyên đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu với nhiều loại kích thước, chất liệu và mẫu mã khác nhau.

Bật mí tử vi của ngươi tuổi Ngọ trong năm Quý Mão 2023

Tử vi của người tuổi Ngọ trong năm Quý Mão 2023 nói Tuổi Ngọ sinh vào mùa thu hoặc mùa đông nên sẵn sàng đối mặt với một số khó khăn về mặt tài lộc vào năm 2023.

Bí quyết chọn đồ thờ bằng đồng cao cấp đẹp

Đồ thờ bằng đồng không chỉ đảm bảo đúng theo nguyên tắc Ngũ Hành "Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ" giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc mà còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ bền cùng thời gian.

Quà tặng phong thủy ý nghĩa tặng sếp dịp Tết 2023

Theo các quan niệm xa xưa, sử dụng đồ phong thủy sẽ kích cầu mang lại may mắn, tài lộc, hay sức khỏe... cho người dùng nó.

Nguyên tắc bài trí ban thờ ngày Tết cần lưu ý

Bài trí ban thờ gia tiên, ngoài những thứ như cố định như hoành phi, câu đối , di ảnh, thì có những thứ không thể thiếu như bát hương, ngai chén, mâm bồng, lọ hoa,...

Địa chỉ mua bộ đỉnh đồng ngũ sự Dapha giá rẻ tại Cần Thơ

Đồ đồng Việt Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng.

Đồ đồng Việt bật mí quy trình đúc lư hương cắm nhang bằng đồng

Lư hương đồng cắm nhang được đúc hoàn toàn thủ công 100% bằng phương pháp truyền thống. Mọi quy trình đều trải qua kiểm duyệt chặt chẽ và thực hiện đúng 4 giai đoạn

Tượng mèo mạ vàng 24k quà tặng 2023 ý nghĩa

Theo phong thủy, Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp

Báo giá đôi hạc bằng đồng đỏ tại An Giang

Tất cả các mẫu hạc đồng đều được gia công chất lượng từ nguyên liệu đồng thanh khiết nhất (đồng đỏ, đồng vàng hoặc catut).

Giá bán đôi hạc thờ bằng đồng vàng hun màu tại Bạc Liêu

Đôi hạc thờ bằng đồng hun tại cơ sở của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo, cao cấp. Sản phẩm được làm chạm khắc thủ công bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh.

Gọi ngay